Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC

Cả nhà Lâm Vỹ Dạ cùng nhau đi shopping

Cuối tuần qua cả gia đình diễn viên mặc đồng điệu đi shopping, chuẩn bị cho chuyến du lịch dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới của hai vợ chồng.


 
Cặp Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt và 2 con trai cùng nhau đi mua sắm chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới để hâm nóng tình cảm. Cô chia sẻ hai vợ chồng đều cho rằng muốn gia đình hạnh phúc phải luôn tôn trọng, tìm cách thấu hiểu và ủng hộ nhau, cùng tiến xa với đam mê làm nghề cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Khi về nhà, cặp sao rũ bỏ hình ảnh nghệ sĩ nổi tiếng, trở về làm bố mẹ bình thường chăm sóc, dạy dỗ Bánh Mì và Xá Xị. "Dù lịch diễn dày đặc, Dạ và Đạt vẫn sắp xếp chu toàn cùng dành thời gian vun vén tổ ấm", diễn viên hài nói.

Caption


Diễn viên cho biết, cả nhà cô cùng mặc thiết kế áo thun gia đình trong bộ sưu tập "Love Family" của Gumac.

Caption


Tại cửa hàng, Vỹ Dạ rạng rỡ bên chồng và 2 hoàng tử nhí chọn, ướm thử hàng loạt mẫu trang phục gia đình. Hai vợ chồng cô tự tay chọn những trang phục màu tươi sáng,  bắt mắt. Bà mẹ hai con yêu thích những trang phục sáng màu của bộ sưu tập "Love Family" mà Gumac mới ra mắt. Theo cô, khoác lên mình những thiết kế này cô cảm nhận được tình yêu và không khí ấm áp của các thành viên trong gia đình.Người đẹp nhận xét khi tới Gumac mua đồ cảm nhận được sự chu đáo của nhân viên khi hỗ trợ, tư vấn khách hàng nhiệt tình, tính tiền nhanh chóng và chuyên nghiệp.Thông qua các chiếc áo thoải mái, cả nhà cùng kết nối, trò chuyện, gìn giữ tổ ấm bằng những niềm vui nhỏ xinh mỗi ngày. Cô cũng khẳng định nếu Gumac có thêm các trang phục sáng tạo như "tình thân" như vậy, gia đình Lâm Vỹ Dạ chắc chắn sẽ là fan cứng của những bộ sưu tập tiếp theo. Ngoài trang phục cho gia đình, Gumac còn ra mắt 5 bộ sưu tập khác dành cho phái nữ dịp kỷ niệm 4 năm thành lập.Gumac phát triển thời trang nữ tại Việt Nam trong 4 năm. Hướng tới tập khách hàng tầm trung, đại diện thương hiệu cho hay sẽ không ngừng thay đổi, nghiên cứu thấu hiểu tâm lý phụ nữ Việt để vươn lên dẫn đầu về sản phẩm hợp thời trang, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Hệ thống 70 showroom GUMAC: https://gumac.vn/show-rooms

Quay lại đầu trang