Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2020 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2020 tại TPHCM – GUMAC

Thiết kế thời trang ĐỈNH CAO nghệ thuật cảm thụ và ý tưởng

Thiết kế thời trang là bước tiến mới thể hiện mức sống của con người được nâng cao, từ đó quan tâm, chăm sóc hơn đến cảm nhận, đời sống tinh thần. Cùng GUMAC "sơ sơ" qua từng mục rõ ràng  cực chi tiết trong bài thôi nào.

Thiết kế thời trang  

1.Thiết kế thời trang là gì

Thiết kế thời trang là công việc sử dụng sự sáng tạo và tính chuyên môn cao để tạo ra được một bộ trang phục độc nhất, mang dấu ấn cá nhân, thể hiện một chủ đề nào đó, có tính thẩm mĩ và có giá trị.

Không chỉ dừng lại ở bộ trang phục được tạo ra, nhà thiết kế thời trang (NTK) còn biết cách phối hợp nhuần nhuyễn giữa những phụ kiện, chi tiết đi kèm cho phù hợp với chủ đề bộ trang phục cũng như không gian người diện cần xuất hiện.

Nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp sẽ biết cách biến ước mơ của mình trở thành sự nghiệp, dùng đam mê tạo ra được giá trị cả về mặt tinh thần lẫn kinh tế. Cho ra mắt những bộ sưu tập (BST) theo chủ đề, được đông đảo giới trung và thượng lưu đón nhận.

Thiết kế thời trang là gì 

Thời trang nghệ thuật

Thời trang nghệ thuật là nơi mà những nhà thiết kế thời trang biến những điều không thể thành có thể, mang ước mơ của mình hiện thực hóa trên bộ trang phục.

Một vài nhà thiết kế thể hiện sự “điên” của mình, một vài thể hiện sự  quý phái, đôi khi là những bộ cánh lộng lẫy trên sân khấu do các Idol trình diễn, đôi khi dùng thời trang để phản ánh những vấn đề không thể nói ra bằng lời, hay thậm chí thiết kế thời trang bằng phế liệu,... thời trang chính là không giới hạn.

Thời trang ứng dụng

Thời trang ứng dụng đời sống thì đơn giản hơn, nó chú trọng sự phù hợp với đại đa số mọi người về tuổi tác, tính cách, tính chất công việc,...

Thiết kế thời trang nữ đơn giản đôi khi chỉ cần một chiếc đầm suông kèm đường may duyên dáng, hay thời trang đôi được mẹ và bé diện lung linh cùng nhau.

Thiết kế thời trang nữ đơn giản 

Không quá cầu kỳ, vài đường nét vẽ thiết kế thời trang từ NTK thôi cũng đủ để chạm đến tim người chiêm ngưỡng.

2.Phong cách thiết kế thời trang hiện đại

BST thân thiện môi trường

GUMAC là thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước đang vươn tầm quốc tế, khẳng định phong cách thời trang Việt.

Với sứ mệnh lớn lao mang trên mình, GU hiểu được tầm quan trọng của việc cả đất nước và thế giới chung tay bảo vệ môi trường, “xanh” hóa không gian sống, GU ra mắt BST thân thiện môi trường, lấy cảm hứng từ cây, đất và nước, dùng chất liệu vải hoàn toàn hữu cơ, tạo ra thiết kế độc đáo, mới lạ.

BST thân thiện môi trường 


>>> Xem thêm chi tiết về thời gian áp dụng chương trình giảm giá của GU để đưa thời trang “xanh” đến tất cả mọi người truy cập tại đây.


BST theo thời tiết

Những tín đồ thời trang chắc hẳn rất nóng lòng để đón chào những bộ sưu tập thời trang theo mùa. Nhạy cảm - đặc trưng của một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, từ đó họ nhận điện được sự thay đổi màu sắc tiết trời ở những khoảng thời gian khác nhau trong năm, rồi phác họa chúng, hiện thực chúng.

Cùng chờ đón những cảm nhận của các nhà thiết kế thời trang từ GUMAC qua những bản vẽ thiết kế thời trang sắp ra mắt tới đây nhé, trái tim bạn sẽ cảm nhận được sự rung động - GU chắc chắn thế.

BST mang dấu ấn cá nhân

Một vài NTK lại có khả năng chuyên môn cực cao, họ không còn theo đuổi đám đông, họ sáng tạo và khẳng định vị trí chính mình trong làng thời trang. Đôi khi là dấu ấn của họ thanh thoát trên bộ trang phục, đôi khi lại giúp người diện khẳng định được phong cách thời trang của mình.

Phối đồ cá tính nữ 


>>> Có luôn có luôn! set thời trang được lên sẵn nàng chỉ cần diện theo là xinh ngất ngây với cách Phối đồ cá tính nữ PHONG CÁCH thời trang CỰC HOT 2020.


3.Tố chất để biến ước mơ thiết kế thời trang thành sự nghiệp

Kỹ năng chuyên môn vẽ - chất liệu -màu sắc -chi tiết

Trước tiên, cần đảm bảo phải được mài dũa, rèn luyện bài bản với tính chuyên môn cao hiểu biết cơ bản đến nâng cao mọi kiến thức về chuyên ngành thiết kế thời trang.

Thuần thục kỹ năng vẽ cũng như thông tin số liệu về chất liệu, màu sắc.

Nắm rõ được sự tác động của chi tiết lên bộ trang phục đang ở mức độ, khía cạnh như thế nào.

Máu và sáng tạo

Không chỉ còn ở mức hiểu biết chuyên môn, học về chuyên ngành, thời trang là sự cảm thụ sâu sắc, tinh tế, nhạy cảm về chất liệu, màu sắc cũng như hòa quyện từng chi tiết nhỏ để tạo nên một tổng thể lớn.

Thời trang thiết kế 

Máu là huyết tức là sự nhiệt huyết, thiết kế thời trang vốn là nghề “căng” giữa các nghề, đã dám ước mơ thì cần “máu” mới sống được với nghề.

Kỹ năng kinh doanh

Đặc biệt quan trọng, bạn cần phải có kiến thức về pháp luật để bảo vệ sản phẩm trí tuệ của mình. Kiến thức kinh doanh để biến đam mê thành ngân sách (tiền) nuôi dưỡng và phục vụ tối đa cho đam mê.

váy đầm thiết kế thời trang 

>>> Thiết kế thời trang giúp người vẽ và tạo ra giải tỏa nỗi lòng. Giúp người mặc thể hiện được đẳng cấp riêng biệt. (pha bẻ cua cực gắt) AI BẢO CÔNG SỞ THÌ KHÔNG CÓ ĐẲNG CẤP THỜI TRANG RIÊNG? Hàng ngàn mẫu váy đầm thiết kế  cho nàng công sở tha hồ diện xinh lung linh dưới nắng hồng cho hè này luôn nè! Đang giảm giá lớn với đại tiệc sale mùa hè luôn nhá!

Quay lại đầu trang