Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2022 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2022 tại TPHCM – GUMAC

Mệnh hỏa hợp màu gì nhất khắc màu gì - Thời trang phong thủy

Mệnh hỏa hợp màu gì khắc màu gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm, nó ảnh hưởng ít nhiều đến việc làm ăn kinh doanh, hợp tác hoặc thăng tiến trong sự nghiệp của chính bạn. Mệnh hỏa hợp với màu đỏ chắc chắn ai cũng biết, nhưng còn những màu hợp với mệnh hỏa nào khác để giúp người mệnh hỏa có nhiều lựa chọn hơn trong màu sắc. Để hiểu rõ người mạng hỏa hợp màu gì và cách mix đồ đối với mệnh hỏa ra sao hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của thời trang GUMAC.
 Mệnh Hoả hợp màu gì theo phong thuỷ

1. Người sinh năm bao nhiêu mang mệnh Hoả

Gần nhất thì người mệnh Hoả sinh năm ở các tuổi như: Tuổi mậu ngọ năm 1978, Tuổi kỷ mùi năm 1979, Tuổi bính dần năm 1986, Tuổi đinh mão năm 1987, Tuổi giáp tuất năm 1994, Tuổi ất hợi năm 1995, ...
Mệnh Hoả sinh năm bao nhiêu cũng là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu vì không thể tự xác định được bản mệnh cho mình và người thân. Chi tiết nhất:
Năm Giáp Tuất: 1934, 1994
Năm Ất Hợi: 1935, 1995 
Năm Mậu Tý : 1948, 2008
 Năm Đinh Dậu: 1957, 2017
Năm Bính Dần: 1986, 1926
Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
Năm Bính Thân: 1956, 2016
Năm Giáp Thìn: 1964, 2024
Năm Đinh Mão: 1987, 1927
Năm Ất Tỵ : 1965, 2025
Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
 Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

2. Nét tính cách của người mệnh Hoả

Nét tính cách của người mệnh Hoả
Người mệnh Hoả có tính cách nóng nảy nhưng lại cực kỳ sáng tạo. Trong công việc người mệnh Hoả kiên quyết với những quyết định mình đưa ra, khó bốc đồng khi có ý kiếng trái chiều. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa rất sáng tạo, những ý tưởng của họ rất khác biệt với đám đông, giúp thiê cháy những điều cũ kỹ, tạo ra những luồng suy nghĩ rất độc đáo.
Mặt khác, nếu người mệnh Hỏa kìm hãm được phần nóng giận sẽ là sự hoàn hảo của sự nóng bỏng, rực cháy. Nhiệt huyết họ có được khó ai sánh bằng, đen lại thành công lớn, vang dội. Họ kiên trì và bền bỉ, làm việc gì cũng đẩy nhanh tốc độ, làm tới cùng.
Để giảm bớt sự nóng nảy của người mệnh Hỏa, nên đặt câu hỏi mệnh Hỏa hợp cây gì để trồng quanh mình những loại cây làm dịu nhẹ lại tính cách, người mệnh Hỏa và những người xung quanh sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, thoải mái hơn.
Người mệnh Hỏa hoặc quan tâm đến những người mệnh Hỏa nên đặt ra câu hỏi mệnh Hỏa hợp với màu gì để tìm ra cách hóa giải những cảm xúc nóng tính bồng bột, mang lại may mắn cho họ về tiền tài, công danh và vật chất cũng như tình duyên.

3. Người mệnh Hoả hợp màu gì?

Màu tương hợp đại diện cho mệnh Hoả chính là màu đỏ, cam, hồng, tím. Bên cạnh đó, vì Mộc sinh Hoả nên màu xanh lá cũng chính là màu vô cùng phù hợp với người mệnh Hoả, màu xanh giúp mang đến sự quyến rũ, tươi mới tràn đầy năng lượng. Mạng Hoả cũng hợp với màu nâu đất vì màu nâu đất sẽ giúp người mệnh Hoả trầm tính lại hơn thay vì nóng nảy như lửa Hỏa.
Trong ngũ hành mỗi mệnh có 4 nhóm màu chính sau đây:
Màu tương sinh: Màu tốt nhất và đây là màu bạn nên chọn
Màu tương hợp: Có thể lựa chọn sau màu tương sinh
Màu khắc chế: Màu xấu, gia chủ nên tránh 
Màu bị khắc: Tuyệt đối không sử dụng 
Màu hợp với người mệnh Hỏa
Dựa vào những yếu tố trên ta sẽ xác định được mạng Hỏa hợp màu gì nhất.
Người mệnh Hoả hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp màu xanh 

Mệnh Hỏa hợp với những chiếc đầm màu xanh. Với các kiểu váy đầm màu xanh, người mệnh Hỏa mặc lên sẽ cảm thấy bên trong mình tươi mới, có nguồn năng lượng phù hợp cho ngày làm việc đầu tuần. Màu xanh hợp mệnh Hỏa nên cũng sẽ giúp may mắn, hòa nhập với nhịp điệu xã hội dễ dàng hơn.
Mệnh Hỏa hợp màu xanh
>>> Màu xanh tương trợ cho mệnh Hỏa, tiếp thêm sức mạnh, nên nàng muốn con đường tình duyên và sự nghiệp thuận lợi, có người phù trợ thì nên chuộng những mẫu đầm xanh hơn nữa. Xem ngay màu xanh kết hợp với màu gì đẹp và NGUYÊN TẮC mix đồ cho phái yếu chuẩn fashionista 2020.

Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ

Mệnh Hỏa có hợp với màu đỏ không? Có, mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, đây là màu tương hợp, giúp người mệnh Hỏa có được may mắn, nuôi dưỡng những nguồn năng lượng dồi dào bên trong như lửa của mệnh Hỏa.
Đầm màu đỏ hợp mệnh Hỏa giúp người nữ trông quyến rũ, bốc lửa hơn.
Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ

Mệnh Hỏa hợp màu tím

Mệnh Hỏa hợp màu tím không? Có nhé, những chiếc đầm màu tím giúp cô nàng mệnh Hỏa thêm lãng mạn, cuốn hút. Màu tín còn phù hợp để diện cho những bộ đồ công sở cho cô nàng mệnh Hỏa nữa đó.
>>> Bỏ qua màu tím mộng mơ may mắn hợp mệnh Hỏa là lỗi của nàng chứ không do bản mệnh nào sắp đặt cả. Xem ngay những bản phối màu tím kết hợp với màu gì và NGUYÊN TẮC khi lên đồ màu tím cho nàng vừa đẹp vừa may mắn.

Mệnh Hỏa hợp với màu hồng

Màu hồng cũng là một lựa chọn hợp với mệnh Hỏa. Các cô nàng, anh chàng tha hồ ăn diện thật nổi bật hợp thời trang xu hướng hiện đại mà vẫn hợp bản mệnh theo phong thủy rồi nha..
 

4. Người mệnh Hoả kỵ màu gì?

Vì Thuỷ khắc Hoả nên những màu đen, xám, xanh dương thuộc hành Thuỷ chính là những màu tương khắc, cần kiêng kỵ của người mệnh Hoả. Ngoài ra, vì Hoả sinh Thổ nên người mệnh Hoả cũng không nên lựa chọn màu vàng hay nâu đất, việc này sẽ làm suy yếu năng lượng, cản trở sự phát triển trong cuộc sống.

Mệnh Hỏa có hợp màu xanh ngọc không

Màu xanh ngọc không được nhắc đến khi hỏi mệnh Hỏa hợp màu gì. Nhưng để chắc chắn thì nàng cứ diện với phụ kiện có màu hợp với bản mệnh để được may mắn nhất nhé.

Mệnh Hỏa kỵ màu xanh dương

Chắc chắn xanh dương không phải là màu hợp với mệnh Hỏa rồi, nước khiến lửa bị dập tắt, sẽ may lại điềm xấu cho mệnh Hỏa. Cần tránh chọn phụ kiện và dùng màu sắc này cho thời trang cũng như không gian sống, nó sẽ khiến lửa bị mất đi nhiệt huyết, không thể bứt phá, bùng cháy.

Mệnh Hỏa chế khắc màu trắng

Màu trắng là màu khắc mệnh Hỏa. Những màu trắng ánh kim, trắng ngà đều là màu mệnh Hỏa khắc. Vậy khi phối trang phục và màu sắc theo phong thủy nên tiết chế sử dụng màu trắng lại. Để được may mắn hơn theo phong thủy về màu sắc.

5. Gợi ý cách phối đồ đẹp hợp phong thuỷ dành cho người mệnh Hoả

Cách phối đồ màu vàng cho người mệnh Hoả

Mệnh Hỏa chế khắc màu vàng nhạt. Những màu vàng mát mẻ như vàng pastel hay vàng lợt mệnh Hỏa đều kỵ khắc. Nên hạn chế dùng màu vàng nhạt trong cuộc sống. Nếu thích có thể dùng màu vàng thật đậm để thay thế.

Màu cam hợp phong thuỷ mệnh Hỏa

Mạng Hỏa hợp màu nào hơn màu cam màu của sự sắc sảo nữa chứ! Đầm màu cam mang đến sự kết hợp bất ngờ trong những bộ trang phục cá tính và ấn tượng. Bạn đang không biết sự kết hợp với màu cam hợp mệnh Hỏa như thế nào là hoàn hảo thì đừng lo lắng, hãy thử lựa chọn cho mình bộ đầm màu cam hoặc kiểu dáng tương tự để có thể tự tin lên đồ và bắt đầu dạo phố cuối tuần thôi nào.

Chọn đồ màu đỏ đô hợp mạng Hỏa

Mệnh Hỏa hợp nhất là với màu đỏ, vậy nên các màu khác nhau của màu đỏ đều hợp với người mệnh Hỏa, trong đó đặc biệt hợp với màu đỏ đô. Đầm màu đỏ giúp người mệnh Hỏa nuôi nấng nguồn năng lượng bên trong, thì đầm màu đỏ đô giúp cô nàng thêm chút bí ẩn, giúp nàng bắt mắt và thu hút hơn.
Chọn đồ màu đỏ đô hợp mạng Hỏa
Vậy mệnh Hỏa hợp màu gì đã được đúc kết ngắn gọn xúc tích rồi nè. Chọn trang phục phù hợp bản mệnh là để có được may mắn trong tình duyên, tiền tài dư dả. Khoan! Đang sale lớn! Có đồ đẹp hàng hiệu mà giá lại cực rẻ! Tiết kiệm tiền mà có được “sự hạnh phúc” tột độ khi săn deal thành công - niềm vui này nằm trong tay nàng, chưa cần đến màu sắc hợp bản mệnh ra tay.
>>> +137 mẫu đầm công sở cao cấp đã lên kệ cho nàng sẵn sàng săn deal hời trong hè “cực bốc”
 Xem thêm màu hợp với từng bản mệnh khác trong ngũ hành:

Quay lại đầu trang