Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC

Tặng áo thun cao cấp miễn phí với hoá đơn 350k trở lên

GUMAC tặng áo thun thiết kế cao cấp độc quyền cho chị em đến mua hàng tại showroom GUMAC với hoá đơn từ 350K trở lên. 

Đến ngay 1 trong 50 cửa hàng của GUMAC để kịp chọn cho mình những mẫu đầm tuyệt đẹp, sang trọng, đúng GU, đúng sở thích, chậm chân là hết áo thun ngay đấy ạ. 

e

Những thiết kế cực chất của nhà GUMAC luôn nhận được sự ủng hộ rất nhiệu tình của quý khách hàng, trung bình mỗi tháng, GUMAC ra đều dặn 1 bộ sưu tập với gần 100 mẫu để đáp ứng đúng nhu cầu, đúng mong muốn của các chị. Áo thun thiết kế đúng với xu hướng mới nhất, chất liệu áo thoáng, mát mẻ, kiểu mẫu đa dạng, thấm hút mồ hôi dễ dàng, co dãn, hoạt động thoải mái. Đã có rất nhiều chị em sở hữu được những chiếc áo thun cực xịn này của GUMAC, thế còn các chị thì sao, đến GUMAC để còn chọn cho mình những mẫu đầm siêu đẹp. 

Một trong những cách nhanh nhất để chị em có thể biến mình trở nên đẹp hơn, đó chính là diện những chiếc đầm đẹp, những sản phâm chất lượng, uy tính, phù hợp với vóc dáng để tôn lên những ưu điểm của cơ thể và che đi những khuyết điểm không đáng có của hình thể mình. 

GUMAC được xem là hãng thời trang có tốt độ phát triển nhanh nhất trong 3 năm vừa qua, với hơn 500.000 khách hàng luôn đồng hành cùng GUMAC trong trong suốt thời gian vừa qua.

Hệ thống showroom: https://gumac.vn/show-rooms

Tha hồ lựa chọn đầm đẹp tại: https://gumac.vn/thoi-trang

 Hotline miễn phí cước gọi: 18006013

TOP