Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC

TẶNG ÁO THUN 160K MIỄN PHÍ - HỐT NHANH KẺO LỠ

GUMAC tặng áo thun miễn phí trị giá lên đến 160k trên toàn hệ thống với hoá đơn từ 350k trở lên, kể cả mua trực tiếp tại cửa hàng và đặt online. Đến GUMAC thật nhanh để còn tha hồ lựa chọn những thiết kế áo thun độc quyền hàng hiệu chất hơn nước cất đấy nhé.
Hàng đã bắt đầu vơi đi rất nhiều, chị nào đến chậm sẽ ra về tay không đấy nhé.Chỉ với hoá đơn từ 350k, chị em sẽ được tặng ngay một áo thun cao cấp trị giá lên đến 160k được thiết kế độc quyền bởi GUMAC.

Áo thun của GUMAC mặc cực đã nha, thoáng mát vô cùng, lại thấm hút mồ hôi tiện lợi, chất cotton mềm mại và cao cấp, không bị xù lông hay co giãn quá đà. Được thiết kế độc quyền nên những hoạ tiết trên áo sẽ không bị đụng hàng ở bất cứ đâu cả. Bước vào thời kỳ giao mùa, thời tiết cũng trở nên thất thường, mỗi ngày để có được năng lượng tích cực thì các chị cũng đừng quên diện một bộ cánh thật xinh tươi nhé.

Đặc biệt, chị em tha hồ biến hoá phong cách thời trang của mình thật phong phú, áo thun vừa có thể kết hợp với quần dài thanh lịch, áo thun kết hợp với chân váy duyên dáng, áo thun kết hợp với quần jean năng động... Mỗi một phong cách đều sẽ giúp chị em phụ nữ làm mới mình hơn, giúp bản thân đẹp hơn theo năm tháng.Mà nè, nếu cảm thấy không có gì để mặc thì chạy đến GUMAC thật nhanh, tha hồ thử và lựa chọn cho mình những chiếc đầm đẹp nhất.Chỉ cần đến GU là chị em được tặng ngay chiếc áo thun trẻ trung, nữ tính. Thời tiết giao mùa hay thay đổi thất thường, áo thun mix cũng chân váy hoặc cũng quần tây cực chất và xinh lắm luôn nà.Hàng vạn đầm cực chất đang đợi các chị tại 56 showroom trên toàn quốc, đến GUMAC nhanh nào.
Hotline đặt hàng nhanh: 1800 6013 (Miễn phí cước)

Showroom: https://gumac.vn/show-rooms

Đặt hàng online tại: https://gumac.vn/thoi-trang

TOP