Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2020 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2020 tại TPHCM – GUMAC

HAPPY WOMEN'S DAY - Vui Hết Sẩy hàng hiệu giảm giá từ 8OK

Nhân ngày đặc biệt 20/10, GUMAC mang đến cho chị em chúng mình thật nhiều ưu đãi và quà tặng. Hàng hiệu đồng giá chỉ từ 80k với nhiều siêu phẩm hot nhất, xu hướng mới nhất. 

Nhằm gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, GUMAC mang đến một chương trình SALE cực hot, cùng sự ra mắt của nhiều BST siêu xịn để chị em tha hồ lựa chọn, mua sắm làm mới bản thân. 

- Áo thun thiết kế mới nhất chỉ từ 80K
- Đầm hiệu "xịn sò" chỉ từ 149K, 248k,...
- Sơ mi, chân váy cực HOT chỉ từ 110k
- Bộ sưu tập mới nhất tháng 10 giảm cực đậm tới 30%.

Bất ngờ hơn nữa, khi được giảm thêm 10% tổng bill khi các anh đến thanh toán mua hàng, đây cũng là cơ hội tốt để các anh bày tỏ sự yêu thương của mình đến với một nửa còn lại, mua những chiếc đầm sang chảnh, những sản phẩm hàng hiệu chất như nước cất trao tặng tận tay cho người yêu thương. 

Dù ở độ tuổi nào phụ nữ cũng rất đáng để được trân quý và yêu thương. Vì vậy, bản thân là phụ nữ hãy tự mình làm đẹp cho mình trước đã. Sau đó, nhân cơ hôi này "gạ" ngay anh xã, anh người yêu đến GUMAC cùng rinh đồ để được giảm nhiều hơn nữa nà. 

Nào, xét kèo cùng hội chị em thân thiết để đến GUMAC, nhất định không được bỏ lỡ một chương trình ưu đãi khủng siêu đã này nhé. 

Thời gian: 16/10 - 25/10. Áp dụng online và mua trực tiếp tại cửa hàng. 

Website: https://gumac.vn/

Hotline: 18006013

Quay lại đầu trang