Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC

Tức tốc đến GUMAC Vũng Tàu, rinh hàng hiệu từ 7OK


GUMAC không ngừng bứt phá, tạo vị thế vững chắc trong làng thời trang Việt, mang đến cho phụ nữ Việt nhiều bất ngờ tích cực về những hậu mãi, thiết kế, dịch vụ...Sắp tới đây, tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp, GUMAC lại tiếp tục mở cửa hàng thứ 2, đánh dấu son trong hành trình phát triển thần tốc. Đây cũng là "đứa con" thứ 64 của GUMAC, mừng khai trương, nhà GU mang đến hàng ngàn sản phẩm hàng hiệu với giá ưu đãi sập sàn, chị em phụ nữ tha hồ rinh đồ đẹp mà không lo về giá cả.GUMAC Vũng Tàu sở hữu không gian mua sắm rộng rãi, thoáng mát, hiện đại với hàng ngàn đồ hiệu cao cấp giảm giá đến 50% cực kì hấp dẫn, không thể bỏ lỡ. Chương trình khai trương siêu lớn này chỉ duy nhất dành cho chị em Vũng Tàu.

- Toàn bộ áo thun giảm giá 50% chỉ từ 70K, 80K

- Hơn 5.000 đầm hiệu giảm 50% chỉ còn 248K

- Hơn 4.000 đầm hiệu siêu phẩm giảm 40% chỉ 297K

- Toàn bộ siêu phẩm BST mới T7 ra mắt giảm đến 30% chỉ còn 346k

Đặc biệt: Tặng nón bảo hiểm cao cấp cho đơn hàng từ 1.500.000 đ
Chị em hãy chuẩn bị tinh thần cao độ, để săn nhanh các mẫu đầm hiệu mới nhất của tháng 7 vừa ra mắt nhé. Đừng quên rủ rê thêm hội chị em bạn dì cùng nhau hốt ngàn đồ hiệu cùng GU nào.Chương trình diễn ra từ 13/07 - 21/07

Địa chỉ: 387 Trương Công Định, Phường 7, Vũng Tàu. 

Không chỉ riêng tại showroom khai trương, GUMAC cũng rất ưu ái dành cho quý cô chương trình khuyến mãi "HOT SUMMER - HOT SALE" trên toàn hệ thống. Nhanh chân ghé ngay GUMAC để thoả thích lựa chọn những item thời trang phù hợp với phong cách của mình chị em nhé.

Tham khảo ngay những thiết kế thời trang đẹp: https://gumac.vn/

Địa chỉ 64 cửa hàng: https://gumac.vn/show-rooms

Quay lại đầu trang