Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC

Hàng hiệu thiết kế chỉ từ 7OK, rinh thả ga, chẳng lo giá


GUMAC Sóc Trăng chính thức khai trương, hàng hiệu đổ bộ với nhiều ưu đãi cực khủng để chị em vùng "đặc sản bánh Pía" tha hồ mua sắm. Hàng hiệu giá hời, nhất định không được bỏ qua đâu đấy nhé.



Có thể nói rằng, phụ nữ Sóc Trăng đã đóng góp một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển vượt bật của GUMAC cho đến thời điểm hiện tại. Đứa con thứ 63 đầy tâm huyết này của GUMAC sẽ là địa điểm mua sắm uy tín nhất tại Sóc Trăng, mang đến nhiều trải nghiệm tuyết vời về dịch vụ cũng như giá cả. Hàng hiệu giá cực hời, tha hồ rinh nào. 



GUMAC tăng trưởng vượt bật, giúp tất cả phụ nữ trên mọi miền đất nước Việt Nam được diện hàng hiệu thoả thích mà giá cả lại rất bình dân. Làm đẹp không lo giá sẽ khiến các chị cảm thấy hài lòng và thêm phần tự tin hơn. 



Các chị em Sóc Trăng đã và đang là một bộ phận "fan cứng" vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu thời trang GUMAC bởi sự ủng hộ hết sức nhiệt tình từ khi thành lập.



Số khách hàng thân thiết của GUMAC tại riêng khu vực này đã lên tới 29.890, một con số cực kì ấn tượng. Do ở đây chưa có cửa hàng nên cứ mỗi khi các chị muốn mua hàng đều phải đặt hàng online, vậy mà các chế vẫn cứ nhiệt tình và ủng hộ.





Đó là lý do, không thể để chị em Sóc Trăng chờ đợi lâu nữa, nhà GU sẽ chính thức khai trương 1 showroom chuẩn mực sang trọng và hiện đại, để chị em có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm vô cùng thoải mái, cực đã, chưa từng có từ trước tới nay.



Tất cả đã sẵn sàng, các chị nhất định không được bỏ qua lần cham mặt đầu tiên đầy hoành tráng này đâu đấy nhé. 



Đánh dấu cột mốc khai trương cửa hàng đặc biệt lần này chắc chắn không thể thiếu những ưu đãi mua sắm siêu hấp dẫn GUMAC dành riêng cho các chị em Sóc Trăng bao gồm:

- 100.000 sơ áo thun tay ngắn đồng giá 70k - tay dài đồng giá 100k

- 200.000 đầm hiệu thiết kế đồng giá 248k

- Tất cả BST luxury sale off 50%

- BST tháng 07 vừa mới ra mắt giảm 30% (duy nhất tại GUMAC Sóc Trăng)

- Chương trình diễn ra từ ngày 06/07 - 13/07.





Ngoài ra, tặng nón BH cao cấp GUMAC cho 100 khách hàng có hóa đơn 1tr500k trở lên.

Đây là mức ưu đãi mà chị em Sóc Trăng không thể bỏ qua! Đừng quên rủ rê sóc Trăng vào sáng 9h00 ngày 06/07 Số 45 Hùng Vương, Phường 6, Sóc Trăng. Đừng bỏ lỡ nha cả nhà ơi !!!

Tại 62 showrooms còn lại của nhà GU cũng đang khuyến mãi ngập tràn, đại tiệc mua sắm diễn ra trên diện rộng "HOT SUMMER - HOT SALE" sẽ mang lại nhiều 

Địa chỉ: Số 45 Hùng Vương, Phường 6, Sóc Trăng.

Xem các siêu phẩm tại đây: https://gumac.vn/thoi-trang

Địa chỉ cửa hàng: https://gumac.vn/show-rooms

Quay lại đầu trang