Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2021 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2021 tại TPHCM – GUMAC

GUMAC - KHỞI ĐỘNG CHUỖI HOẠT ĐỘNG: “ĐỒNG HÀNH VƯỢT DỊCH CÙNG THƯƠNG HIỆU VIỆT”

 

Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều biến động bởi dịch bệnh, các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn & thách thức để duy trì hoạt động, GUMAC cũng không ngoại lệ. Vì vậy, thông qua kênh bán hàng Online, GUMAC tiên phong chung tay cùng các thương hiệu Việt tổ chức hoạt động nhân văn Đồng hành vượt dịch cùng thương hiệu Việt với mong muốn chia sẻ nguồn lực, tận dụng các thế mạnh sẵn có của các thương hiệu Việt để tiếp cận, phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được trải nghiệm mua sắm trực tuyến đầy thú vị.


Bằng các chương trình Livestream được GUMAC tổ chức xuyên suốt vào khung giờ 11H trưa hàng ngày, với sự phối hợp và đồng hành của hơn 20 thương hiệu Việt thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, để tạo nên chuỗi các hoạt động livestream bán hàng với nhiều hình thức giải trí mới lạ, đồng thời quảng bá các thương hiệu Việt đến rộng rãi hơn đến hàng triệu khách hàng.

             

Chuỗi Livestream phối hợp cùng các nhãn hàng sẽ được diễn ra từ 4/7 đến hết 31/8/2021. Hứa hẹn đem tới cho quý khách hàng mức ưu đãi trợ giá mùa dịch chưa từng có cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn đến từ GUMAC và các thương hiệu Việt. Chung tay lan tỏa thông điệp nhân văn của chương trình với mong muốn cổ vũ và tiếp sức cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn giữa đại dịch.