Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2022 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2022 tại TPHCM – GUMAC
GIỚI THIỆU

Thành lập vào tháng 8 năm 2015, chỉ trong vòng 5 năm, GUMAC đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành thương hiệu thời trang có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam với hệ thống cửa hàng với gần 90 showrooms trên toàn quốc; Hàng triệu khách hàng thân thiết; Là nhà bán số 1 về ngành hàng thời trang trên các sàn Thương mại điện tử phổ biến nhất trong nước như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,… và sắp có mặt tại sàn Thương Mại điện tử lớn nhất Thế Giới Amazon.

    “GUMAC PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH SIÊU THỊ THỜI TRANG HẠNH PHÚC”


Với mô hình kinh doanh: Siêu thị thời trang hạnh phúc dành cho mọi người, mọi nhà, GUMAC mong muốn người tiêu dùng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng, không gian mua sắm ấm áp như ở nhà mà họ còn cảm thấy tự hào và hạnh phúc với sản phẩm thời trang đến từ một thương hiệu thuần Việt.
Tầm nhìn Đến 2030 Gumac sẽ trở thành thương hiệu Thời trang Hạnh phúc Tiên phong dẫn dắt Thế giới bằng triết lý “Giá trị thật và Hạnh phúc đích thực”.

      “ ĐA DẠNG DÒNG SẢN PHẨM DÀNH CHO NAM, NỮ VÀ TRẺ EM “


*Nhưng Sản Phẩm Cho Chị Em*


*Sản Phẩm Dành Cho Phái Mạnh Nhà GUMAC*


*Sản Phẩm TEEN Năng Động*

    “Dòng phụ kiện GUMAC”

Là một thương hiệu thời trang hạnh phúc dành cho tất cả mọi người, GUMAC luôn tập trung đẩy mạnh về thiết kế và chất lượng sản phẩm, bắt đầu hoàn thiện mô hình siêu thị "thời trang hạnh phúc" để nhân bản mạnh mẽ. Năm 2023, trên hành trình ra toàn cầu, GUMAC bắt đầu có mặt trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon và đặt những bước chân đầu tiên đến thị trường Đông Nam Á.

                 
       
         
*Gia Đình Diễn Viên "Bảo Thanh"

*Gia Đình Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt*

 *Vợ Chồng "Công Vinh - Thủy Tiên"

Trải qua 5 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, GUMAC đã định hình nên hệ giá trị của riêng mình. Đó là triết lý về Thời Trang Hạnh Phúc. GUMAC đã gửi gắm tình yêu thương vào từng sản phẩm. Để thời trang không chỉ mang vẻ đẹp thẩm mỹ đơn thuần, hay những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, mà còn là sự kết tinh từ sức 
mạnh của niềm tin, khát khao cống hiến và sự hy sinh thầm lặng của mỗi con người trong đội ngũ với một mục tiêu duy nhất: Đem đến giá trị thật và hạnh phúc đích thực đến tận tay khách hàng.

LIÊN HỆ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Chat: http://m.me/gumacfashion
Email: cskh@gumac.vn
Hotline miễn phí cước gọi: 1800 6013
Fanpage: https://www.facebook.com/gumacfashion/
Website: www.gumac.vn
Giờ làm việc: 8h – 19h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Quay lại đầu trang