Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2021 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2021 tại TPHCM – GUMAC

Chào đón 8/3 - Cùng GUMAC "Chia sẻ yêu thương" qua cuộc thi ảnh với tổng giải thưởng lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG

Một mùa rực rỡ nữa của những người phụ nữ đặc biệt đã đến. Ngày 8/3 này, hãy dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương vài sự bất ngờ bằng cách thật đong đầy cảm xúc. Lời yêu thương khó nói, băn khoăn vì món quà gửi tặng, hay khoảng cách quá xa gây cản trở lớn? Hãy để GUMAC là cầu nối giúp bạn gửi trao.


Cách thức dự thi

Bằng cuộc thi ảnh 8/3 "Chia sẻ yêu thương", đừng ngần ngại đăng tải về mọi khoảnh khắc, câu chuyện hoặc lời nhắn trên trang facebook cá nhân của bạn trong thời gian từ 9h 03.03.2021 đến hết ngày 08.03.2021. Đối tượng chính là người phụ nữ mà bạn muốn gửi đến: Mẹ/Chị/Em gái/Người yêu... và đừng quên đính kèm một tấm ảnh bạn cảm thấy chứa đựng nhiều cảm xúc nhất.

Thể lệ đơn giản

Bước 1: Bài dự thi phải được đăng trên trang cá nhân ở chế độ công khai (điều này giúp GU dễ dàng nhận biết bài viết của bạn hơn)
Bước 2: Đính kèm hashtag #GUMAC #Thoitranghanhphuc #Chiaseyeuthuong
Bước 3: Bình luận “ĐÃ CHIA SẺ” ngay dưới bài đăng thông báo về cuộc thi tại fanpage GUMAC (Link bài viết: https://bom.to/S11gPuiRy0H)

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Với cơ cấu giải thưởng lên đến 10 triệu đồng, GU đã chắt lọc và tiến hành trao thưởng cho các Giải ngày và Giải chung cuộc. Các phần quà nhận được là các sản phẩm thuộc dòng cao cấp cũng như được yêu thích nhất nhà GU, cụ thể:

- Giải thưởng chung cuộc:
01 giải nhất: 1 Set (Áo kiểu + chân váy/quần) hoặc 1 chiếc đầm Miss Gu tự chọn trị giá đến 1 TRIỆU ĐỒNG
02 giải nhì: Mỗi giải 1 đầm hiệu tự chọn trị giá 520.000 ĐỒNG
03 giải ba: Mỗi giải 1 áo thun tự chọn trị giá đến 320.000 ĐỒNG

- Giải thưởng theo ngày: 02 bài dự thi xuất sắc nhất được nhà Gu lựa chọn chia sẻ mỗi ngày vào lúc 19h & 20h sẽ nhận được 01 chiếc đầm hiệu trị giá 520.000 ĐỒNG

Quy cách chấm giải của GU

- Bài dự thi cần được thực hiện đúng cách thức và thể lệ đã nêu trên
- Kết quả cuối cùng thuộc về ban tổ chức dựa theo tiêu chí: Lượt tương tác tự nhiên, không LIKE/SHARE ảo
- Các bài viết có ảnh copy từ internet và không phải ảnh sở hữu chính chủ sẽ bị loại
- Riêng đối với Giải thưởng chung cuộc, Ban tổ chức sẽ lựa chọn trong số những bài thi đã được chia sẻ trên Fanpage GUMAC cùng cách tính điểm như sau:
1 lượt Like = 1 điểm
1 lượt Tim = 2 điểm
1 lượt Chia sẻ = 3 điểm

Lưu ý: GUMAC chỉ nhận bài thi ảnh qua bình luận ngay dưới bài viết thông báo tại Fanpage (Link bài viết: https://bom.to/S11gPuiRy0H), KHÔNG NHẬN QUA TIN NHẮN.

Giải thưởng chung cuộc sẽ được công bố vào lúc 20h00 ngày 10.03.2021 tại Fanpage GUMAC.

Đừng ngần ngại với cơ hội bày tỏ yêu thương hiếm có này cùng GU. Những người phụ nữ đặc biệt thì luôn xứng đáng nhận được những điều thật đặc biệt!
Hệ thống showroom: https://gumac.vn/show-rooms
Hotline miễn phí cước gọi: 18006013

Quay lại đầu trang