Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2020 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2020 tại TPHCM – GUMAC

3 bí quyết để trở nên cuốn hút, xinh đẹp, tự tin nơi công sở


Môi trường làm việc là nơi chị em cần giữ gìn hình ảnh trẻ trung, chuyên nghiệp, đừng để bản thân bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp.
 
Với phụ nữ, đẹp thôi chưa đủ, đẹp cần phải tự tin để còn cuốn hút đối phương nữa chứ, để dễ dàng bắt đầu những mối quan hệ tốt và thăng tiến nhanh hơn trong công việc. Còn với GUMAC, nhà GU mong rằng chị em sẽ luôn có những lựa chọn thật phong phú về phong cách thời trang để cuộc sống công sở đa sắc màu và không còn nhàm chán nữa.Nhưng làm cách gì để chị em phụ nữ mỗi ngày đến công sở đều cảm thấy mình thật cuốn hút, xinh đẹp và tự tin bây giờ? Hãy cùng GUMAC khám phá ngay 3 bí quyết tuyệt đỉnh này và phải nắm lòng để áp dụng ngay cho bản thân mình các chị nhé.

1. Trang điểm nhẹ nhàng, khéo léo trước khi đến văn phòng

Thông thường, đối với những quý cô công sở bận rộn, chắc hẳn các chị không có nhiều thời gian để ngồi hàng giờ trước gương trang điểm phải không nào. Vì vậy, nên áp dụng những mẹo trang điểm nhanh để giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa việc trang điểm mỗi ngày để có thể tự tin bắt đầu ngày mới nhé.

Trang điểm nhẹ nhàng nơi công sở


Với mỗi môi trường làm việc khác nhau, chị em sẽ có những cách trang điểm sao cho phù hợp, tránh trường hợp trang điểm lòe loẹt hay quá cầu kì khi đi làm. Điều này sẽ không giúp chị em ghi điểm mà còn khiến các chị “quá lố” trong mắt mọi người.

2. Tử tế với đồng nghiệp

Mỗi môi trường làm việc lại có những tính chất khác nhau nhưng có vài hành vi và thói quen tốt hơn hết mỗi người đều nên tránh mắc phải, bởi điều này không chỉ giúp tạo nên môi trướng công sở lành mạnh mà còn giúp “giữ hình tượng” cho chính chúng ta. Sau đây là những lỗi nhỏ dễ khiến chúng ta trở nên kém chuyên nghiệp tại nơi công sở.Chúng ta luôn được giáo dục rằng lúc nào cũng phải tử tế với người khác và cư xử với mọi người theo cách bạn muốn được người khác đối xử lại với mình. Khi đi làm, chị em cũng áp dụng nguyên tắc tương tự.

3. Phong cách thời trang đa dạng, sang trọng, đẳng cấp

Thử tưởng tượng nếu ngày nào cũng mặc như ngày nào thì đúng là chị em không chỉ tẻ nhạt mà còn khiến cho người xung quanh nhìn vào cũng thấy nhàm chán theo. Thế nên, GUMAC mới khuyên các chị cho mình những mẫu váy đầm đẹp để khiến ngày làm việc nào trong tuần cũng hứng khởi hơn rất nhiều.Hãy chọn cho mình phong cách thời trang thật thoải mái chứ không được xuề xòa, phù hợp để chị em làm việc mà không bị vướng víu vì nó quá ngắn hay quá hở han nhé!

Công sở là nơi làm việc của những người có chung đam mê, ngành nghề. Nên muốn nó mãi luôn là nơi chốn bạn hứng khỏi khi đến, hài lòng khi về mỗi ngày thì hãy là một cô nàng thông minh biết áp dụng những tips cứu cánh trên để làm mình luôn tràn đầy cảm xúc và năng lượng nhé!Những bộ cánh sang trọng, thanh lịch nhưng vừa năng động lại đầy sức sống, tươi tắn là điều mà các nữ công sở nên hướng tới ở mọi lứa tuổi và môi trường.

Muốn cuộc sống công sở của mình nhiều màu sắc, công việc đầy cảm hứng và luôn có phút giây vui vẻ cùng đồng nghiệp hãy “thay áo” cho cuộc sống công sở nặng nề, tẻ nhạt bằng những item váy đầm công sở chất lịm.

GUMAC hiện đang có chương trình Tám tháng Ba - Sale thả ga, hàng hiệu đồng giá chỉ từ 80k, chị em tranh thủ đến chọn một lúc cho mình thật nhiều item cực hot nhé, thay đổi phong cách thời trang để thêm hứng khởi trong công việc nào. 


Website: https://gumac.vn/gumac

Váy đầm công sở: https://gumac.vn/vay-dam-cong-so

Link sản phẩm ưu đãi: https://gumac.vn/sale-off

Địa chỉ 53 cửa hàng GUMAC: https://gumac.vn/show-rooms

Quay lại đầu trang