Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC

SALE BỐC LỬA CHỈ CÒN 59K KHI KHAI TRƯƠNG GUMAC NGHỆ AN

 

Chị em Nghệ An giờ tha hồ rinh đầm GUMAC rồi nha, hàng hiệu đã về đến làng, không còn lo xa hay băn khoăn mỗi khi đặt hàng online nữa. GUMAC Diễn Châu Nghệ An đã hoàn tất, giờ chỉ còn đón các chị đến trải nghiệm nữa thôi.

Thương các chị ở xa nhưng vẫn không ngừng ủng hộ các sản phẩm của nhà GU, GU cảm động lắm, sau khi đã tìm kiếm được mặt bằng, GUMAc nhanh chóng thi công và đã hoàn thiện về mọi mặt.

Nghệ An cũng được xem như là quê hương thứ 2 của CEO GUMAC Lê Thành Vân, bởi vậy anh đã trăn trở từ rất lâu và mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ tại quê hương mình những chiếc đầm xinh đẹp, để các chị có cơ hội làm mình đẹp hơn và quyến rũ hơn.

Đứa con thứ 36 của GUMAC ra đời tại Nghệ An, như khẳng định rằng một hãng thời trang với phân khúc tầm trung sẽ không ngừng vươn xa hơn nữa, đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng của chị em. Sau những lần inbox hỏi "Bao giờ đến Nghệ An" GUMAC đã nuôi hy vọng tìm được địa điểm ứng ý và sẽ triển khai ngay, để các chị không phải chờ đợi lâu.

 

Nhân dịp khai trương, GUMAC - DIỄN CHÂU áp dụng ưu đãi KHỦNG nhất từ trước đến nay.

Giảm giá toàn bộ sản phẩm 30% và tặng ly sứ cao cấp GUMAC cho những khách hàng đầu tiên

Các chị nhanh tay lưu lại thời gian địa điểm, đến cửa hàng để chọn cho mình những mẫu đầm ưng ý nhất trong dịp khai trương này nhé.Rất nhiều mẫu đầm đẹp ngất ngây đang đợi hội chị em đến GUMAC để càn quét. Nhanh chân sắp xếp lịch chị em nha.

Hứa hẹn sẽ rất đông vui, bởi mỗi lần GUMAC khai trương là y như rằng tại nơi đó bị vỡ trận vì quá đông khách.

Đợt khai trương GUMAC Bình Phước vừa rồi, shop đông đến nỗi không có chỗ chen luôn ạ.

Mặc dù thời tiết rất nắng nóng nhưng chị em vẫn rất nhiệt tình đến GUMAC rinh đồ. 

GUMAC Biên Hòa khai trương cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ chị em, chị nào cũng vui vẻ, phấn khởi.

GUMAC đi đến đâu cũng được phụ nữ ủng hộ, quan tâm, cả đấng mày râu cũng bỏ chút thời gian dắt vợ hay đến chọn đầm, chị nào cũng hồ hởi chọn lần chục bộ, vf nhân dịp khuyến mãi giá chất. 

GUMAC Bình Dương cũng vậy, chị em đến rất đông, nườm nợp.

Đến GUMAC Tiền Giang cũng vậy, dường như khi nghe đến GUMAC không phụ nữ công sở nào là không biết. Khai trương ở đâu thì ở đó như sắp có bão vậy.

Vì vậy, không có lý do nào để chị em tại Nghệ An lại có thể bỏ qua cơ hội ngàng vàng này đâu nhé, đến trực tiếp GUMAC Diễn Châu để được sờ tận tay những chiếc đầm cực chất của GU nào.

Địa chỉ:Xóm 1, Diễn Xuân, Diễn Châu, Nghệ An 

Áp dụng từ 10/10 - 13/10

Tha hồ chọn đầm đẹp tại đây:  http://gumac.vn/thoi-trang/mau-dam-moi

TOP