Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC

NGÀY KHAI TRƯƠNG GUMAC LÀ THƯƠNG HIỆU KHÁCH HÀNG ĐẾN MUA NHIỀU NHẤT TRUNG TÂM SƯ VẠN HẠNH

Ngày 25/01/2018 vừa qua là ngày TTTM Vạn Hạnh mall quận 10 khai trương đồng thời cũng là ngày mà showroom đầu tiên trong năm 2018 của GUMAC chính thức ra đời.

Tuy nhiên showromm này đặc biệt hơn ở chỗ: là shop đầu tiên GUMAC mở tại một trung tâm thương mại và đặt ngay trong gian hàng dành cho thương hiệu quốc tế mà không phải gian hàng nội địa                          Không gian rộng lớn, nhiều kệ treo và đa dạng các mẫu trưng bày tại GUMAC Vạn Hạnh Mall


GUMAC khá lo lắng khi quyết định cho thương hiệu của mình đặt ngay cạnh các thương hiệu nước ngoài khác. Thế nhưng kết quả thật bất ngờ, số lượng khách hàng đến mua sắm đông tới nỗi shop phải huy động thêm nhiều nhân viên khác đến để phục vụ cho kịp các thượng đế. Khách hàng đến với GUMAC đông và nổi trội hơn hẳn nhiều nhãn hàng khác cũng đang khai trương tại thời điểm đó.


            Hình ảnh khách chen chúc nhau đợi đến lượt thanh toán trong mỗi dịp khai trương của GUMAC


Rất nhiều khách hàng đã đến từ rất sớm trước giờ shop khai trương để xếp hàng sẵn và đợi. Đây có lẽ là điểm GUMAC cảm thấy tự hào nhất vì từ trước đến nay, bất kỳ dịp khai trương nào dù khách hàng có đến đông bao nhiêu thì họ vẫn có ý thức xếp hàng chờ lượt. GUMAC thực sự cảm ơn khách hàng vì  điều đó bởi sự chuyên nghiệp cần diễn ra đồng nhất, không thể diễn ra từ một phía. Chính các khách hàng là người đã góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp này cho thương hiệu.


                   Một trong những hình ảnh khách hàng đứng lần lượt chờ mua mua đồ tại TT


Để phục vụ cho đợt khai trương này diễn ra tốt nhất, GUMAC đã huy động thêm rất nhiều nhân viên từ nhiều shop khác nhau đến để phục vụ. Thế nhưng số lượng khách hàng kéo đến ngày một đông khiến toàn thể chạy bở hơi tai. Bở hơi tai mà vui lắm nên mong sao cứ được như vậy suốt thì thật sự quá tuyệt vời.


            Thêm một hình ảnh chen chúc đến nghẹt thở trong quầy tính tiền của GUMAC tại Vạn Hạnh Mall


Để có được thành quả như hôm nay, GUMAC không thể không nhắc đến CEO Lê Thành Vân khi dám "mạo hiểm" đưa thương hiệu của mình vào một trung tâm thương mại lớn và liều lĩnh hơn nữa là mở ngay trong gian hàng quốc tế chứ không phải nội địa. Thế nhưng, những hình ảnh này đã chứng mình rằng "hiện tượng thời trang Việt GUMAC" đã và đang thắng thế trên sân nhà. Người tiêu dùng Việt đã có một cái đầu lạnh và vô cùng tỉnh táo khi quyết định chi tiền của mình vào đâu.  Đây chính là sự minh chứng mạnh mẽ nhất cho các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của GUMAC, bởi thật sự phải có chất lượng  và uy tín thì mới có thể thu hút được số lượng người ủng hộ nhiều như vậy.

Và GUMAC luôn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng vì điều đó!

                         Cả khách hàng lẫn nhân viên thu ngân nghẹt thở khi chờ thanh toán


Đến với GUMAC 11 Sư Vạn Hạnh, Vạn Hạnh Mall quận 10, sẽ không chỉ đến với một shop đơn thuần chỉ là cửa hàng quần áo. Mà khách hàng đến với sự rộng lớn và chuyên nghiệp. Khi mua sắm đồ mệt mỏi các thương đế có thể ghé một cửa hàng nào đó để mua cà phê và nước uống. Hơn bao giờ hết, TTTM luôn là nơi mua sắm rất lý tưởng cho bất kỳ tín đồ hàng hiệu nào vì không gian rất đẳng cấp của nó.Ngoài những món đồ đồng giá chỉ dành cho chương trình khai trương, hiện tại GUMAC đang sale mạnh mẽ với chương trình mua 1 tặng 1 khi khách ghé mua sắm tại các showroom Vạn Hạnh Mall nói riêng và toàn quốc nói chung.  

Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 30/01/2018 nên quý khách hàng nên tranh thủ thời gian để mua sắm cho mình những món đồ thương hiệu để đi chơi Tết mà giá cả cực kỳ phải chăng.

Bất kỳ thắc mắc nào khách hàng hãy liên hệ: 18006013 để được GUMAc tư vấn hết mình. Quý khách có thể xem thêm chương trình mua 1 tặng 1 tại đây

TOP