Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC

GUMAC BÌNH PHƯỚC THẤT THỦ TỪ 7H SÁNG

 

Chưa tới 7h sáng GUMAC Bình Phước đã đón 1 lượng khách hàng kỷ lục. Quầy tính tiền và phòng thay đồ luôn trong tình trạng chật kín không có lối đi. Rất nhiều khách hàng cố gắng chen lấn để mua cho mình những bộ đồ ưng ý nhưng vẫn có các chị ‘’bỏ cuộc’’ ra về và hẹn ngày hôm sau tới vì không chen nổi.

Khung cảnh lúc 9h sáng ngày  tại Đồng Xoài, các chị nhà GU luôn phải vất vả chen lấn để lựa đồ. Phòng thay đồ và quầy tính tiền luôn trong tình trạng quá tải xếp hàng chờ đợi.

Khách hàng vã mồ hôi nhưng vẫn tươi cười khi chọn cho mình được rất nhiều bộ đồ đẹp của GUMAC, ai cũng phấn khởi và vui vẻ khi được thử trực tiếp những mẫu mình thích.

 GUMAC ĐỒNG XOÀI ra đời, đáp ứng đầy đủ cho phái đẹp nhu cầu mua sắm, làm đẹp để luôn xinh đẹp và tự tin không chỉ chốn công sở mà còn đi sự tiệc, dạo phố.

Đông đảo các chị em tranh thủ chọn cho mình những mẫu váy đầm đẹp ưng ý nhất, có chị còn dẫn theo bạn bè, ông xã, người yêu để được tư vấn kỹ hơn.

Sự thích thú thể hiện rõ trên khuôn mặt của các vị khách thân yêu của GUMAC, ai nấy đều cảm thấy thật vui và thỏa mãn khi GUMAC mở thê thị phần thại Bình Phước.

Nhiều chị em phải chạy hơn 50 km để chỉ mong muốn mua được cho mình những chiếc váy đầm đẹp mang thương hiệu GUMAC.

Ngày khai trương diễn ra trong sự náo nhiệt, đông nghẹt người và người. Mặc dù trời đảng rất nắng nhưng không khí mua sắm vẫn không thuyên giảm, càng ngày càng nhộn nhịp hẳn lên.

Nơi để xe quá tải phải nhờ đến diện tích mặt bằng xung quanh và đối diện, các chị em nườm mượn kéo đến như trẩy hội, đông không đếm xuể.

Mặc dù khai trương ngày trong tuần nhưng GUMAC - Bình Phước đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ các chị em phụ nữ. Nhiều chị em đã tranh thủ giờ nghỉ trưa để đến GUMAC chọn đầm, ai cũng vui vẻ, háo hức khi một lần tậu ần chục bộ

Chị em ai cũng hồ hởi đến mua đầm, GUMAC vô cùng cảm kích và có thêm nhiều động lực hơn nữa để mở thêm nhiều thị phần, tạo cơ hội thuận lợi nhất để chị em cùng mua sắm.

Địa chỉ: Lô 10 Lê Thị Riêng- Phuờng Tân Bình - Đồng Xoài - Bình Phuớc

Rất nhiều mẫu đầm đẹp được ưu đãi với giá hạt dẻ, chị em nhất định không đưcọ bỏ qua đấy nhé.

Cùng tham khảo trước những mẫu thiết kế cực chất tại đây: http://gumac.vn/thoi-trang/mau-dam-moi

TOP