Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC
Thời trang nữ đẹp cá tính dễ thương 2018 tại TPHCM – GUMAC

GUMAC BIÊN HÒA THẤT THỦ NGAY NGÀY ĐẦU KHAI TRƯƠNG

 

Mới 7 h sáng, GUMAC Biên Hòa đã đón một lượng khách lớn đến mua sắm trong ngày khai trương đầu tiên. Chị em phụ nữ ai cũng vừa vui mừng, vừa phấn khích khi thương hiệu thời trang nổi tiếng mà mình mong đợi bấy lâu nay đã cập bến, các chị được tận tay lựa chọn những mẫu đầm mình thích, được thử trực tiếp vô số kiểu. GUMAC về Biên Hòa như là một món quà to lớn dành riêng cho các chị nơi này, tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất để phụ nữ làm đẹp, cùng như tự tin hơn vào chính vóc dáng của mình. 

GUMAC là một thương hiểu thời trang công sở phân khúc tầm trung, ra đời chưa được bao lâu nhưng lại nhận được niềm tin từ khách hàng rất lớn lao. Nhiều chị em phụ nữ đã hoàn toàn bị các sản phẩm váy đầm của nhà GU chinh phục ngay lần đầu tiên chạm mặt.

Mỗi một sản phẩm của GUMAC là chưa chan bao tâm huyết của cả một đội ngũ, từ thiết kế cho đến bộ phận sản phẩm... mọi thứ đều cố gắng tốt nhất để mang đến cho chị em một sản phẩm chất lượng, sang trọng.

Khai trương GUMAC Biên Hòa lần này, cũng chính là niềm mong mỏi của cả tập thể muốn gửi tặng đến các chị em tại đây, bởi sự nhiệt tình, chân thành đã luôn ủng hộ GUMAc trong suốt thời gian vừa qua.

Cũng chính vì vậy, trong đợt khai trương lần này GUMAC đã có rất nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn để dành tặng riêng cho chị em Biên Hòa nói riêng và chị em Đồng Nai nói chung. 

  • 1000 sản phẩm ĐỒNG GIÁ 65K
  • 1000 sản phẩm ĐỒNG GIÁ 135K
  • 2000 sản phẩm ĐỒNG GIÁ 265K
  • 3000 sản phẩm giảm 30%
  • Tặng ly sứ GUMAC cho những khách hàng đầu tiên check in khi mua sắm từ 400K

Chị em phụ nữ đến mua sắm đông như hội, khách nườm nượp, chật cứng cả shop, nhiều chị phải đợi đến lượt mình thử đồ, đợi thanh toán rất lâu vì số lượng khách có mặt trong shop quá tải.

Có đến 3 anh bảo vệ để giúp chị em dắt xe những vẫn không kịp phục vụ các chị luôn. Xe đông phải cầu viện đến diện tích mặt bằng bên cạnh.

Chị nào ra về cũng mang theo 1 túi đồ to, phấn khởi, vui tươi khi ra khỏi showroom.

Nhanh ghé GUMAC Biên Hòa để rinh về nhiều mẫu đầm tuyệt đẹp các chị em nhé. Nhanh chân kẻo hết hàng. 

Địa chỉ: 39/194d Phạm Văn Thuận, Khu Phố 3, Phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai.

TOP